Thông tin sản phẩm

     Các gốc nho của chúng tôi được trồng xung quanh vùng Muriel les Béziers, hay còn gọi là vùng Chinian. Với những con mắt nhà nghề, thì vùng này được cho là một trong những vùng phù hợp nhất cho việc trồng nho. Cùng với các phương thức kỹ thuật độc đáo, các gốc nho cổ Syrahs và Granaches luôn đem lại những chất lượng tuyệt vời của độ chín và nồng độ phenoic từ năm này qua năm khác.

GIẢI THƯỞNG:

Huy chương vàng : Concours générale Agricole ( tháng 2 năm 2014)

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA:

THỊ GIÁC : Mầu đỏ ngọc bích đẹp và sâu.

KHỨU GIÁC : Mùi độc đáo và có phần dữ dội. Một sự hoà trộn hoàn hảo giữa các dư vị của trái cây ( anh đào, mận), hay mùi của gia vị ( garrigue, hạt tiêu đen), trộn với mùi thơm của Café, chocolate.

 VỊ GIÁC : Sự cân bằng hoàn hảo khi thưởng thức. Một công thức có vị ngọt, sâu, với sự hoà trộn của hương vị . Có cảm giác khi uống là mùi thơm của các loại trái cây đỏ cùng mùi đặc trưng của chocolate hảo hạng.

THÔNG TIN THÊM :

Nhà sản xuất Le François LURTON luôn nhận ra tiềm năng đặc biệt của Languedoc-Roussillon. Sự đa dạng rất lớn của khí hậu, vùng đất và tính độc đáo của các giống nho điển hình của khu vực này làm cho vùng đất này trở thành có một không hai.Ở phía tây Languedoc , độ cao và nhiệt độ thấp hơn trung bình ở phía đông Languedoc . do vậy, đem lại hương vị rượu mang cấu trúc giống như ở vùng Bordeaux hơn là rượu vang từ phía nam của sông Rhône.

The St Chinian tên gọi đã tồn tại từ năm 1982 và bao gồm 3300 ha. Nó được biết tới cùng với tên Minervois trong vùng Hérault.

Có thể bạn quan tâm