Thông tin sản phẩm

    Francois Lurton là một trong số các nhà sản xuất rượu vang đầu tiên trog những năm 90 phát triển một phong cách mới của dòng rượu này từ nho Verdejo bản địa trong vùng Rueda thong qua việc phát hiện ra sự lão hoá của cặn trên thùng. Campo Eliseo là một dòng rượu tuyệt đẹp của giới quý tộc được sản xuất từ nho Verdejo , dòng rượu này hiện nay đã đứng ở vị trí số một trong các loại rượu tốt nhất trong vùng Rueda.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA:

THỊ GIÁC: Rượu có mầu vàng đẹp và có ánh vàng kim quyến rũ
KHỨU GIÁC : Mùi thơm có phần dữ dội của hoa cỏ đồng nội. Kèm thêm với dư vị của trái cây thịt trắng chín mới cắt và hoa khô.
VỊ GIÁC: Cấu trúc khiến vị giác có cảm giác hơi nhớt nhưng lại khá cân bằng. Và nó tạo sự phức tạp thú vị.

 

THÔNG TIN THÊM:
Điều thu hút của nhà sản xuất Francois Lurthon chính là ở vùng đất Toro này, nó có tất cả những yếu tố của một lãnh thổ rượu vang. Đất thoát nước tốt , gần cửa sông với sỏi đá giúp cho đất vẫn giữ được độ ẩm. Khí hậu lục địa khô và nóng với lượng mưa thấp và gió khô. Nhiệt độ ban ngày thường đạt 36 độ C, rơi xuống mức thấp 15độ C vào ban đêm. Những dây leo 40 tuổi là một phần của các thảm thực vật rậm rạp giúp che chở cho cây nho và giữ độ ẩm rất tốt.
       Toro là một khu vực xa xôi, bắc qua biên giới với Bồ Đào Nha, phía tây bắc của Madrid ở tỉnh Zamora. Lịch sử rượu vang của nó bắt đầu trong thời trung cổ với những người hành hương trên đường đến Santiago de Compostela. Họ được cũng làm quen với các loại rượu vang đỏ truyền thống mạnh mẽ của vùng đất này.
“Chúng tôi mong muốn khai thác tiềm năng của khu vực và tạo ra một phong cách mới của vùng đất Toro trong việc sản xuất rượu vang của chúng tôi từ bí quyết Bordeaux và từ các vùng rượu vang chất lượng khác của thế giới.”
*Thu hoạch bằng tay vào khay cạn.
* Sắp xếp gọn gang để cho nho không xô lệch
* Nho được xếp vào các thùng nhỏ.
* Làm lên men lạnh tại 6 độ C trong 4-5 ngày với sự tác động nhẹ.
* Lên men cồn ,lên men Malolactic trong thùng và tiếp tục lọc cặn của nó trong ba tháng.
* Ướp trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 tháng.
Một phần không thể thiếu trong làm rượu vang chất lượng cao cấp, như với Grand Cru Classe Bordeaux, là sự lựa chọn khắt khe của các lô rượu được sản xuất.

Có thể bạn quan tâm