Chất Lượng Sản Phẩm

100% Rượu vang , champagne phân phối và bán lẻ từ La Bodega đều được nhập khẩu nguyên chai từ các lâu đài, các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi đều được các nhà sản xuất đánh giá cao về chất lượng, có nhiều sản phẩm được chứng nhận và giành nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới.

Không hương liệu, không chất bảo quản, không sản phẩm giả, nhái và kém chất lượng… đó là tiêu chí mà La Bodega đặt lên hàng đầu khi lựa chọn rượu để cung cấp , phục vụ cho những người yêu thích vang tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, với đam mê, tâm huyết và khát khao được phổ biến mạnh hơn nữa văn hoá rượu vang đến cho nhiều người, La Bodega sẽ là điểm đến uy tín và khẳng định với thị trường, các chuyên gia rượu , những người sành sỏi hay những người yêu thích vang… về chất lương và những hương vị phong phú, đặc biệt của các sản phẩm vang Châu Âu của chúng tôi.

La Bodega trân trọng cảm ơn sự yêu quý, ủng hộ của quý vị, và chúng tôi luôn mong muốn được giao lưu, lắng nghe nhiều hơn nữa ý kiến của quý vị nhằm lựa chọn thêm, cung cấp thêm các sản phẩm chất lượng, phù hợp hơn nữa với nhu cầu tiêu dùng, sử dụng và thưởng thức của người dân Việt Nam.

Nhập khẩu : Công ty TNHH Mạnh Cầm ( 32 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội )