Thông tin sản phẩm

Nằm tại khu vực thung lũng cổ , vùng đất của thời kỳ cổ đại giữa Corbières và Rousssilon, vùng đất đã tồn tại rất nhiều những gốc nho lưới rất cổ. Chính điều này đã đem lại một chất lượng sản phẩm ngoại hạng với một loại rượu vang rất hiếm.

GIẢI THƯỞNG

Vintage 2008: 92 pts Wine Spectator (tháng 6 năm 2011)

Vintage 2007: 91 pts Wine Spectator (tháng 6 năm 2011)

Vintage 2006: 91 pts Wine Enthusiast (May 2010)

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

THỊ GIÁC : Mầu hồng ngọc rất sâu , đậm.

KHỨU GIÁC : Mùi thơm được được tập trung quanh vị sẫm, đặc biệt có mùi mận chín rất phong phú với những nét gia vị phương Đông và gỗ quý (gỗ gụ, gỗ tuyết tùng).

VỊ GIÁC : Được sản xuất từ nho chín mọng, loại rượu này đem lại một sự cô đặc tuyệt vời và khiến người thưởng thức cảm giác được sự khéo léo tuyệt vời trong việc hoà trộn. Khi thưởng thức, giữa vòm miệng người uống sẽ có cảm giác của hạt nhục đậu khấu, cây bách xù, và một chút trái cây của họ cam quýt.

Dấu ấn của vùng đất sẽ được thể hiện một cách hài hoà và khiến người thưởng thức sẽ phải nhớ rất lâu.

THÔNG TIN THÊM

Ở phía Nam , vườn nho của “Pas de la Mule” là vườn nho nằm trên sườn phía trên của «Mas Janeil» có độ cao khoảng 400m so với mực nước biển và ở đây được trồng chủ yếu loại nho Grenache cổ . Tại vùng đất này, rất ít bụi bẩn , điều này khiến cho chất lượng của nho luôn luôn đạt ở mức tuyệt vời nhất. Vườn nho duy nhất được đặt tên theo con đường nằm phía sau nó -đoạn chỉ ( “Pas” có nghĩa là đoạn trong Catalan) , khu vực dành riêng cho động vật di chuyển và sinh sống từ khu vực đồi dốc tới thảm thực vật xanh hơn ở phía bắc của đồi. Với khí hậu đầy ưu đãi này, vườn nho được trồng cho năng suất và hiệu quả rất cao. Phần lớn là nho Grenache cổ,  còn lại của vườn nho được trồng với số lượng khoảng 30% là giống nho Syrah và 10% là các gốc Carignan.

It is the most important in my paper writings study in that writing assignments should .

Có thể bạn quan tâm