Thông tin sản phẩm

    Năm 2000, sau khi đã thành danh  trong thế giới rượu vang, François Lurton và Michel Rolland (với vợ Dany) đã quyết định kết hợp dựa trên kinh nghiệm sản xuất rượu vang quốc tế trong hơn 70 năm để liên kết phát triển rượu vang tại vùng tây bắc Tây Ban Nha , cạnh Ribeira del Duero. Và kết quả của mối quan hệ này là Campo Eliseo, được làm từ 100% Tinta de Toro. Chỉ có 15.000 chai được sản xuất mỗi năm. Campo Eliseo trong tiếng Tây Ban Nha, nghĩa là đại lộ Champs Elysées ở Pháp, một đại lộ của phồn hoa và sang trọng bậc nhất. Trong thần thoại Hy Lạp, đây gọi là nơi cư ngụ của may mắn trong thế giới tiếp sau. Điều thu hút họ để làm rượu với nhau ở Toro đó là ở vùng đất này có tất cả những gì tuyệt vời nhất . Họ mong muốn khai thác tiềm năng của khu vực và tạo ra một phong cách mới của Toro sử dụng sản xuất rượu vang của họ bí quyết từ Bordeaux và từ các vùng rượu vang chất lượng khác trên thế giới.

    GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC :

 • Vintage 2008 :
 • 94 pts Wine spectator
 • 92 pts Guía Peñín
 • Vintage 2007 : 93 pts Wine advocate
 • Vintage 2006 :
 • 93 pts Wine Advocate (Juin 2011)
 • 92 pts Wine Spectator
 • 95 pts n°1 Best Spanish Wine 2011 Wine Enthusiast
 • Vintage 2005 :
 • 94 pts Wine Spectator
 • 94 pts The Wine Advocate
 • Gold Medal Tempranillos al mundo

Ý KIẾN CHUYÊN GIA :

THỊ GIÁC: Một màu anh đào quyến rũ

KHỨU GIÁC : Một mũi dữ dội, với hương vị tinh đỏ trái cây, gia vị và thân gỗ.

VỊ GIÁC: Cấu trúc mượt mà và mạnh mẽ. Nó mang sự phức tạp nhưng lại cân bằng giữa mùi vụ của hoa quả, đinh hương và hạt tiêu đen. Hơn nữa, người thưởng thức còn cảm nhận thấy vị cam thảo và cả bạch đàn.

THÔNG TIN THÊM:

       Điều thu hút của nhà sản xuất Francois Lurthon chính là ở vùng đất Toro này, nó có tất cả những yếu tố của một lãnh thổ rượu vang. Đất thoát nước tốt , gần cửa sông với sỏi đá giúp cho đất vẫn giữ được độ ẩm. Khí hậu lục địa khô và nóng với lượng mưa thấp và gió khô. Nhiệt độ ban ngày thường đạt 36 độ C, rơi xuống mức thấp 15độ C vào ban đêm. Những dây leo 40 tuổi là một phần của các thảm thực vật rậm rạp giúp che chở cho cây nho và giữ độ ẩm rất tốt.
       Toro là một khu vực xa xôi, bắc qua biên giới với Bồ Đào Nha, phía tây bắc của Madrid ở tỉnh Zamora. Lịch sử rượu vang của nó bắt đầu trong thời trung cổ với những người hành hương trên đường đến Santiago de Compostela. Họ được cũng làm quen với các loại rượu vang đỏ truyền thống mạnh mẽ của vùng đất này.
“Chúng tôi mong muốn khai thác tiềm năng của khu vực và tạo ra một phong cách mới của vùng đất Toro trong việc sản xuất rượu vang của chúng tôi từ bí quyết Bordeaux và từ các vùng rượu vang chất lượng khác của thế giới.”
*Thu hoạch bằng tay vào khay cạn.
* Sắp xếp gọn gang để cho nho không xô lệch
* Nho được xếp vào các thùng nhỏ.
* Làm lên men lạnh tại 6 độ C trong 4-5 ngày với sự tác động nhẹ.
* Lên men cồn ,lên men Malolactic trong thùng và tiếp tục lọc cặn của nó trong ba tháng.
* Ướp trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 tháng.
Một phần không thể thiếu trong làm rượu vang chất lượng cao cấp, như với Grand Cru Classe Bordeaux, là sự lựa chọn khắt khe của các lô rượu được sản xuất.

carte_espagne

Có thể bạn quan tâm