Thông tin sản phẩm

      Là loại rượu được xếp thứ 2, Campo Alegre, là loại “anh em ” với Campo Eliseo được sản xuất vào năm 2007, và nó có tính nhất nhẹ nhàng hơn với người anh em Campo Eliseo. Allegre là một biểu trưng của âm nhạc , có nghĩa là “nhịp sống sôi động”

GIẢI THƯỞNG:

  • Millésime 2010 :
  • 91 pts Wine Advocate
  • Millésime 2009 :
  • Gold Medal CINVE 2012
  • 90 pts Wine Enthusiast
  • 90 pts Wine Spectator
  • 91 pts Guia Penin

Ý KIẾN CHUYÊN GIA :

THỊ GIÁC : Mầu quả anh đào rất dễ thương

KHỨU GIÁC: Mũi được thoả mãn với vị của quả anh đào đỏ, mùi tiêu và một số mùi quyến rũ khác

VỊ GIÁC : Rất tròn trĩnh và đầy đặn.

THÔNG TIN THÊM :

    Điều thu hút của nhà sản xuất Francois Lurthon chính là ở vùng đất Toro này, nó có tất cả những yếu tố của một lãnh thổ rượu vang. Đất thoát nước tốt , gần cửa sông với sỏi đá giúp cho đất vẫn giữ được độ ẩm. Khí hậu lục địa khô và nóng với lượng mưa thấp và gió khô. Nhiệt độ ban ngày thường đạt 36 độ C, rơi xuống mức thấp 15độ C vào ban đêm. Những dây leo 40 tuổi là một phần của các thảm thực vật rậm rạp giúp che chở cho cây nho và giữ độ ẩm rất tốt.
       Toro là một khu vực xa xôi, bắc qua biên giới với Bồ Đào Nha, phía tây bắc của Madrid ở tỉnh Zamora. Lịch sử rượu vang của nó bắt đầu trong thời trung cổ với những người hành hương trên đường đến Santiago de Compostela. Họ được cũng làm quen với các loại rượu vang đỏ truyền thống mạnh mẽ của vùng đất này.
“Chúng tôi mong muốn khai thác tiềm năng của khu vực và tạo ra một phong cách mới của vùng đất Toro trong việc sản xuất rượu vang của chúng tôi từ bí quyết Bordeaux và từ các vùng rượu vang chất lượng khác của thế giới.”
*Thu hoạch bằng tay vào khay cạn.
* Sắp xếp gọn gang để cho nho không xô lệch
* Nho được xếp vào các thùng nhỏ.
* Làm lên men lạnh tại 6 độ C trong 4-5 ngày với sự tác động nhẹ.
* Lên men cồn ,lên men Malolactic trong thùng và tiếp tục lọc cặn của nó trong ba tháng.
* Ướp trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 tháng.
Một phần không thể thiếu trong làm rượu vang chất lượng cao cấp, như với Grand Cru Classe Bordeaux, là sự lựa chọn khắt khe của các lô rượu được sản xuất.

carte_espagne

Có thể bạn quan tâm